Tuesday, 9 Mar 2021
Advertisement
Giải Vô Địch Laliga

Đội tuyển quốc gia Argentina gây bất lợi cho Barcalona

Advertisement

Theo báo cáo “Daily Sport” của Tây Ban Nha, đội tuyển quốc gia Argentina có thể gây ra vấn đề cho Barcelona trong vài ngày tới. Đội tuyển quốc gia Argentina sẽ bắt đầu vòng loại World Cup 2022 từ ngày 8 tháng 10. Một khi Messi tham dự, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ vắng mặt ở Barcelona trong nhiều trận đấu. Bao gồm một trận derby quốc gia.

Advertisement

Nếu không có gì khác, ĐTQG Argentina chắc chắn sẽ gọi Messi. Dù Barcelona cũng như một số đại gia châu Âu tỏ ý không muốn nhả người cho FIFA, nhưng Chủ tịch FIFA Infantino khẳng định các CLB châu Âu cần nhả người lần này.

Trong trường hợp có dịch, các cầu thủ Argentina có thể phải trải qua đợt cách ly 14 ngày trước khi về nước. Tờ “Daily Sports” chỉ ra rằng nếu Messi chấp nhận triệu tập của ĐTQG Argentina và chấp nhận bị cô lập thì anh phải về nước trước hai tuần. Trong trường hợp này, anh sẽ bỏ lỡ các trận đấu La Liga của Villarreal, Celta và Sevilla.

Nếu không đá cô lập khi đến đó, anh ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu với Getafe, Real Madrid và Alaves.

Về các biện pháp liên quan, FIFA đang thảo luận với các CLB châu Âu và LĐBĐ Nam Mỹ. Tuy nhiên, Argentina đã nhấn mạnh rằng Messi được sử dụng ở vòng loại World Cup, và Messi cũng hy vọng sẽ dẫn dắt đội tuyển Argentina tham dự World Cup 2022 tại Qatar.

Dù thế nào đi chăng nữa, Messi không gặp vấn đề gì khi tham gia trận đấu chính thức của ĐTQG. Liên đoàn bóng đá Argentina mới đây đã thông báo rằng họ đã xác nhận với Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ rằng án treo giò một trận của Messi đã hết hạn do thời hạn một năm và anh có thể thi đấu trong hai trận sơ loại thế giới tiếp theo gặp Ecuador và Bolivia.

Advertisement

Post Comment