Saturday, 5 Dec 2020
Advertisement
Bóng Đá Châu Âu

Dự đoán trận đấu Ligue 1: Lyon vs Nimes

Advertisement

Ligue 1 là một trong những giải đấu lớn nhất của bóng đá châu Âu. Biết các đội mới nhất cho một trận đấu hàng đầu của Pháp cùng với đội hình được đề xuất giúp chúng ta có cái nhìn sâu sắc về trận đấu hơn.

Advertisement

Olympique Lyon tiếp đón Nimes tại Parc Olympique Lyon của họ ở vòng đấu thứ 4. Les Gones tiếp tục với thói quen tạo ra những màn trình diễn trên sân nhà tốt hơn nhiều so với sân khách, và thực tế là họ đã vượt qua Dijon 4-1 trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà của họ. mùa giải chắc chắn đang cho người hâm mộ một lý do để lạc quan. Tuyển thủ Hà Lan Memphis Depay được nhiều người kỳ vọng sẽ dẫn dắt đội chủ nhà.

Mặt khác, Nimes nhắm đến việc bù đắp cho những thất bại liên tiếp trước những người như Nantes và Rennes. Les Crocodiles đã gặp khó khăn ở phía sau trong những tuần gần đây, và với tiềm năng tấn công của Lyon, chúng tôi dự đoán rằng đội khách sẽ ra về tay trắng. Trong lần gặp nhau gần đây nhất của họ ở giải hạng ưu của Pháp, Olympique Lyon đã ghi được chiến thắng 4-0 thường lệ trước Nimes, đó là một lý do khác khiến bạn nên cân nhắc chiến thắng trên sân nhà.

Dự đoán tỉ số :3-1

Advertisement

Post Comment