Tuesday, 9 Mar 2021
Advertisement
Bóng Đá Châu Âu Nhận Định - Soi Kèo

Dự đoán và soi kèo MU vs Liverpool

Advertisement

Nhận định chung về hai đội

Chúng tôi dự đoán và soi kèo MU vs Liverpool như sau: Quỷ đỏ đang trải qua một trong những giai đoạn tồi tệ nhất của họ trong ký ức gần đây, và đã đánh rơi điểm số ở giải đấu ở mức báo động. Một sự đồng thuận rộng rãi là việc bảo vệ danh hiệu của họ gần như đã kết thúc, và bây giờ hành trình thực sự sẽ là kết thúc trong top bốn.

Advertisement

MU vs Liverpool

Không có gì lạ khi vô số chấn thương mà đội bóng phải chịu đã trở lại ám ảnh họ – đặc biệt là việc mất Virgil Van Dijk.

Nhưng dù sao, đây là tin đáng mừng cho những ứng cử viên vô địch còn lại ở Anh, và đặc biệt là đối thủ không đội trời chung của họ – Quỷ đỏ.

Trong vài năm qua, các học trò của Ole Gunnar Solskjaer đã cảm thấy mệt mỏi với sự thống trị của những người đàn ông của Jurgen Klopp, và bây giờ đã đến lúc giải quyết điểm số.

Quỷ đỏ đang ở giai đoạn yếu nhất, và như thể điều đó đã được viết sẵn trong các ngôi sao – Quỷ đỏ là đội bóng hay nhất nước Anh vào lúc này. Họ đang đứng đầu bảng PL, và có phong độ tuyệt vời trong thời gian gần đây.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các học trò của Solskjaer viết nên chiến thắng lừng danh trước đối thủ không đội trời chung. Mong đợi một chiến thắng của MU vào thứ Hai tuần này.

MU  vs Liverpool: Đối đầu (h2h)

  • Ba trận thắng trước đó đều được ghi bởi đoàn quân của Klopp.
  • Họ đã bất bại 11 trong số 12 trận đấu tổng thể đã qua.
  • Đã sáu năm kể từ khi đội chủ nhà thua trận tại địa điểm này.
  • Đội chủ nhà đã ghi 13 trong số 15 trận thắng trước đây tại sân vận động này.

Dự đoán MU vs Liverpool

Đoàn quân của Klopp không thắng trong 5 trận liên tiếp vừa qua, và họ vẫn như vậy ở 7 trong 10 trận tổng thể trước đây.

Họ cũng đã không thể ghi bàn trong bốn trận PL trước đó, và bàn thắng duy nhất mà họ ghi được vào năm 2021 cho đến nay là trước một Aston Villa chấn thương, người gần như đã tung vào sân các đàn em của họ.

Trên đường đi, họ chỉ thắng hai lần kể từ tuần đầu tiên của tháng 11, và một trong những chiến thắng này là trước Villa.

Mặt khác, các đối thủ của họ đã bất bại 11 trong số 12 trận nói chung trước đây, và họ cũng đã thắng 8 trong số các trận này.

Trên sân nhà, họ cũng đã thắng 4 trong 5 lần ra sân gần đây, và trận thua duy nhất của họ là trước Man City.

Nhìn chung, hãy kỳ vọng MU đang có phong độ sẽ đánh bại Liverpool đang gặp khó khăn vào thứ Hai tuần này tại Old Trafford.

Manchester United  vs Liverpool: Mẹo cá cược

  • Manchester United thắng @ 2,60 (8/5)
  • Trên 1,5 bàn thắng cho đội của Manchester United @ 2,20 (6/5).
Advertisement

Post Comment