Saturday, 5 Dec 2020
Advertisement
Ngoại Hạng Anh

Gần 5 lần đến Manchester , Crystal Palace vẫn bất bại trước Manchester đỏ và xanh

Advertisement
Crystal Palace chính thức bất bại trước Manchester đỏ và xanh

Vào rạng sáng nay, tại vòng 2 Premier League, Crystal Palace đã đánh bại Manchester United với tỷ số 3-1 ngay trên sân khách, sau trận đấu, trên mạng xã hội chính thức của Crystal Palace đã phát đi thông điệp ăn mừng chiến thắng, với nội dung: “Bất bại trong năm trận của Manchester, Manchester City đỏ xanh”.

Advertisement

Trong chiến dịch này, Manchester City đã đấu với Manchester United. Với bàn thắng của Townsend và bàn mở tỷ số của Zaha, Crystal Palace đã đánh bại Manchester United 3-1 trên sân khách.

Sau trận đấu, mạng xã hội chính thức của Crystal Palace đã phát đi thông điệp ăn mừng chiến thắng, viết: “Bất bại trong năm trận của Manchester, Manchester là màu đỏ và màu xanh.”

Gần 5 lần ở Premier League làm khách MU thách thức bộ đôi của Man City, Crystal Palace vẫn bất bại. Trong 2 mùa giải trước, Crystal Palace có 1 trận thắng và 1 trận hòa trước đội bóng áo đỏ thành Manchester là Manchester United trên 2 trận sân khách, và 1 trận thắng và 1 trận hòa trước đội bóng áo xanh thành phố Manchester là Manchester City trong 2 trận đấu.

Lần gần nhất Crystal Palace thua Manchester City tại Premier League phải lùi về ngày 30 tháng 9 năm 2017, khi họ thua Manchester United 0-4 trên sân nhà Old Trafford.

Advertisement

Post Comment