Tuesday, 9 Mar 2021
Advertisement
Giải Vô Địch Laliga

Hai đội bóng ở Premier League muốn hỏi mượn cầu thủ chạy cánh Lemar của Atletico

Advertisement

Theo Goal.com, có hai câu lạc bộ ở Premier League muốn thuê cầu thủ chạy cánh Lemar của Atletico, nhưng Atletico nghiêng về việc bán trực tiếp cầu thủ của họ.

Advertisement

Năm 2018, Atletico chi 72 triệu euro để chiêu mộ Lemar từ Monaco, nhưng màn trình diễn của anh khác xa những gì người ta mong đợi. Trong 72 trận đã chơi cho Sheets, anh chỉ ghi được 3 bàn thắng và có 6 đường kiến tạo, hiện đội đã sẵn sàng để tuyển thủ Pháp rời đội.

Giám đốc Atletico Sporting Andrea Berta và người đại diện của cầu thủ Mendes đã được chỉ định để tìm nhà cho Lemar. Theo Goal.com, hai đội bóng ở Premier League đã đưa ra lời hỏi thăm, nhưng cả hai đều hy vọng hoàn tất giao dịch cho mượn.

Atletico không sẵn sàng xem xét một thương vụ như vậy vì họ cần cắt giảm chi tiêu lương cao của đội. Mặc dù câu lạc bộ không loại trừ hoàn toàn khả năng thuê Lemar, nhưng họ sẽ yêu cầu người mua bao gồm các điều khoản mua lại bắt buộc trong hợp đồng của họ.

Nếu Atletico Madrid không thể đạt được thỏa thuận với những người cầu hôn Lemar, Simeone sẽ chào đón các cầu thủ trở lại kế hoạch của mình, nhưng ông sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội để thanh trừng một số cầu thủ biên trong đội.

Giống như hầu hết các đội bóng trên thế giới, tình hình tài chính của Atletico Madrid đã bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh nên họ cần phải gây quỹ. Người ta nói rằng Giám đốc điều hành của Atletico, Gil Marin chỉ có ý định tái đầu tư 25% thu nhập từ việc bán cầu thủ vào ngân sách ký hợp đồng.

Điều này khiến cuộc sống của Simeone rất khó khăn, ông biết rằng mình không thể huy động đủ tiền chuyển nhượng bằng cách bán người. Đồng thời, sau khi gia nhập Atletico, giá trị của Lemar nhiều khả năng sẽ sụt giá rất nhiều khiến Simeone và Atletico càng thêm nản lòng.

Advertisement

Post Comment