Tuesday, 9 Mar 2021
Advertisement
Giải Vô Địch Laliga

Juventus không phải là bến đỗ mới của Suarez

Advertisement

Theo báo chí Ý, tiền đạo Suarez của Barcelona đã vượt qua bài kiểm tra tiếng Ý vào thứ Năm, đây là một bước thiết yếu để có được hộ chiếu Ý. Có được hộ chiếu Ý sẽ giúp anh ấy gia nhập Juventus. Tuy nhiên, ngôi sao Romano của Sky TV cho rằng Suarez không nhất thiết phải gia nhập Juventus, giờ anh tiến gần hơn đến việc gia nhập Atletico.

Advertisement
Tiền đạo Suarez

Barcelona đã hạ quyết tâm đuổi Suarez đi, trong 2 trận khởi động gần nhất, Suarez đều không được HLV Koman của Barcelona đưa vào danh sách thi đấu. Hôm thứ Năm, Suarez đến Đại học Perugia ở Ý và vượt qua bài kiểm tra tiếng Ý.

Một giáo viên đã kiểm tra Suare cho biết: “Anh ấy hiểu ngôn ngữ của chúng tôi rất tốt, có thể giao tiếp với chúng tôi, có thể cho chúng tôi hiểu ý anh ấy và nói rõ ràng.” Giáo viên cũng yêu cầu Suarez nói điều gì đó mà anh ấy có thể tưởng tượng được. Trong thành phố, giáo viên không tiết lộ câu trả lời của Suya là gì, phóng viên hỏi: “Ý anh ấy là Turin?” Cô giáo: “Tôi không nói…”

“Tiếng Ý của cậu ấy chắc chắn sẽ tiếp tục tiến bộ vì cậu ấy là một thanh niên thông minh và thân thiện. Cậu ấy nói tiếng Tây Ban Nha và sự tương đồng giữa các ngôn ngữ giúp cậu ấy dễ dàng học hỏi. Suarez nói về gia đình và những người yêu thích của mình Ba đứa trẻ. Anh ấy nói về Uruguay và những dự định trong tương lai “, người thầy tiết lộ.

Nhưng Mingji Romano tiết lộ rằng Juventus đã chọn Dzeco để thay thế Higuain và nhiều khả năng Suarez sẽ gia nhập Atletico. Simeone rất ngưỡng mộ Suarez và hy vọng có được ngôi sao này miễn phí. Suarez phải đưa ra quyết định càng sớm càng tốt.

Advertisement

Post Comment