Friday, 14 May 2021
Advertisement
Bóng Đá Châu Âu Nhận Định - Soi Kèo

Nhận định soi kèo, dự đoán Crawley vs Leeds, 20h30 ngày 10/1

Advertisement

Nhận định Crawley vs Leeds

Peacocks là một trong những đội chơi ấn tượng nhất ở giải đấu hàng đầu nước Anh, và họ đã theo đuổi dữ dội suốt mùa giải này để đảm bảo một suất dự cúp châu Âu.

Advertisement

Dưới thời Marcelo Bielsa, họ là một trong những đội tấn công tốt nhất giải đấu. Trên thực tế, ngoại trừ ba đội đứng đầu PL và Chelsea, không có đội nào khác vượt qua Peacocks trong giai đoạn 2020-21.

Đây cũng là mùa giải đầu tiên của họ trong chuyến bay đỉnh cao sau 16 năm, và chắc chắn họ sẽ muốn biến nó thành một mùa đáng nhớ.

Cho đến nay, họ đã có một số trận đấu tuyệt vời tại Premier League, và chắc chắn họ sẽ muốn tiếp tục tiến tới FA Cup.

Hơn nữa, với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt cho các suất tham dự châu Âu, đoàn quân của Bielsa có thể tận dụng cơ hội nghỉ ngơi và khóa chặt đối thủ yếu hơn để thay đổi. Hơn nữa, họ cũng có thể hưởng lợi từ một chiến thắng đậm vào cuối tuần này.

Và chắc chắn, họ sẽ đọ sức với đối thủ đến từ League Two – bậc thứ tư trong hệ thống phân cấp bóng đá Anh. Hơn hết, những người đàn ông của John Yems cũng đang trải qua một chuỗi khó khăn trên sân nhà vào lúc này.

Có tính đến những quan sát này, kỳ vọng Leeds sẽ chiến thắng vào Chủ nhật này.

Crawley  vs Leeds: Đối đầu (h2h)

  • Hai đội này cho đến nay vẫn chưa khóa còi với nhau.

Dự đoán Crawley vs Leeds

Những người đàn ông của Yems đến từ hạng 4 trong hệ thống bóng đá Anh, và họ cũng bất thắng trong 9 trong số 15 trận đấu tổng thể trước đó. Họ cũng đã giữ như vậy trong bốn trong số năm trận sân nhà trước đây của họ, và không thể giữ sạch lưới trong tất cả các trận đấu này.

Mặt khác, đối thủ của họ là một trong những đối thủ nguy hiểm nhất trong trận đấu hàng đầu nước Anh, và họ cũng quyết tâm giành chiến thắng đậm.

Vì những lý do này, hãy hy vọng Leeds sẽ có một chiến thắng đáng khen ngợi vào cuối tuần này tại Sân vận động Nhân dân.

Crawley  vs Leeds: Mẹo cá cược

  • Leeds -1, -1.5 Soi kèo châu Á @ 1.70 (7/10)
  • Trên 1,5 bàn thắng trong hiệp hai @ 1,83 (5/6).
Advertisement

Post Comment