Saturday, 16 Jan 2021
Advertisement
Bóng Đá Châu Âu Nhận Định - Soi Kèo

Nhận đinh soi kèo Marine vs Tottenham, 0h00 ngày 11/1

Advertisement

Nhận định Marine vs Tottenham

Đây là một trong những đồ đạc thực sự khiến chúng tôi tự hỏi tại sao nó thậm chí đã được lên lịch. Spurs, được huấn luyện bởi một trong những nhà quản lý v9ĩ đại nhất của kỷ nguyên hiện đại, đang là ứng cử viên vô địch trong giải đấu hàng đầu nước Anh – giải đấu cạnh tranh nhất thế giới.

Advertisement

Và họ đang đọ sức với một đội từ hạng tám trong hệ thống phân cấp bóng đá ngoại hạng Anh.

Lưu ý rằng Jose Mourinho chắc chắn sẽ không tung ra sân 11 người mạnh nhất của mình cho trận đấu này, nhưng nhìn qua mọi thứ, ngay cả đội U-17 của Spurs cũng có thể giành được chiến thắng vào Chủ nhật này.

Tiếp tục, Mariners cũng chơi không tốt trên sân nhà trong suốt năm qua, và đối đầu với một trong những đội mạnh nhất thế giới, họ thực sự không có cơ hội.

Bằng mọi giá, hãy kỳ vọng vào một chiến thắng triệt để cho Tottenham vào cuối tuần này.

Marine  vs Tottenham: Đối đầu (h2h)

  • Đây là trận đấu đầu tiên giữa hai đội.

Dự đoán Marine vs Tottenham

Như đã đề cập trước đó, có sự chênh lệch 7 hạng đấu giữa hai đội này, và đoàn quân của Mourinho đang có phong độ rực rỡ ở giải đấu được cho là hay nhất châu Âu.

Họ đã ghi bàn cho niềm vui trong suốt chiến dịch này. Trên thực tế, họ đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng từ 4 trận đấu vừa qua, và chỉ 2 lần không thể ghi bàn trên đường đi kể từ tháng 7.

Bằng mọi cách, hãy mong đợi một chiến thắng hoàn toàn áp đảo của Tottenham. Và đối với những tay chơi dũng cảm, cũng có một số lựa chọn thú vị. Hãy thử vận ​​may của bạn với Cược Mục tiêu Sớm.

Nếu bàn thắng đến trước  phút thứ 16 (đây là một kịch bản có khả năng xảy ra cao), lợi nhuận sẽ rất lớn, vì tỷ lệ cược được đặt ở mức 1.83 tại Bet365.

Advertisement

Post Comment