Friday, 14 May 2021
Advertisement
Bóng Đá Châu Âu Nhận Định - Soi Kèo

Nhận định và soi kèo Áo vs Đan Mạch, 1h45 – 1-4 – Vòng loại World Cup

Advertisement

Nhận đinh chung về hai đội

Hai đội này là những đội mạnh nhất trong bảng, và đúng như dự đoán, họ đã tham gia vào một cuộc đua giành vị trí nhất bảng. Như hiện tại, Dynamites Đan Mạch đang xếp đầu bảng, trong khi đối thủ của họ xếp nhì bảng.

Advertisement

Xét về khía cạnh đó, trận đấu sắp tới này là một trận đấu cực kỳ quan trọng – đặc biệt là với bốn đội còn lại trong bảng đều là những đội tuế nguyệt.

Một trong hai đội này chắc chắn sẽ cầm chắc tấm vé dự World Cup 2022, và như vậy, ba điểm có được vào thứ Tư tuần này có giá trị hơn nhiều so với tưởng tượng.

Khi mọi thứ ổn định, những người đàn ông của Kasper Hjulmand có một chút lợi thế. Họ được xếp hạng 12 ngày  bởi FIFA, trong khi các đối tác của họ được đặt 23 thứ  trong cùng một danh sách. Hơn nữa, Simon Kjaer và các chàng trai của anh ấy đã thực hiện chiến dịch này một cách hoàn hảo cho đến nay.

Họ không chỉ có thành tích 100% chiến thắng cho đến thời điểm hiện tại trong giải đấu, mà còn chưa để thủng lưới bàn nào. Trong khi đó, Our Boys đã bị cầm hòa ở trận mở màn bởi Scotland khá yếu, và chiến thắng duy nhất của họ trong giải đấu là trước Quần đảo Faroe hèn mọn.

Trên hết, người Đan Mạch cũng có thành tích h2h tuyệt vời trước kẻ thù này trong những năm qua. Vì những lý do này, hãy hy vọng Đan Mạch sẽ ghi ba điểm trên bảng vào thứ Tư tuần này.

Áo  vs Đan Mạch: Đối đầu (h2h)

  • Đoàn quân của Hjulmand có thành tích 100% chiến thắng trong các cuộc đụng độ chính thức kể từ năm 1990.
  • Ngoại trừ trận thua trong trận giao hữu năm 2010, họ có thành tích thắng 100% trong tất cả các trận đấu trong ba thập kỷ qua.
  • Trên sân nhà, đoàn quân của Franco Foda vẫn chưa tìm được mành lưới đối thủ này.
  • Trận đấu gần nhất như vậy đã kết thúc với chiến thắng 0-3 cho các vị khách.

Dự đoán Áo vs Đan Mạch

Các chàng trai của chúng ta đã giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà trong ngày thi đấu cuối cùng, trước Quần đảo Faroe. Trong khi đó, Dynamites đã có chiến thắng khủng khiếp 8-0 trước Moldova.

Tiếp tục, đoàn quân của Foda chỉ có một chiến thắng trong ba trận đấu gần đây nhất và họ đã không giữ sạch lưới trong bốn trận trước đây.

Mặt khác, các đối tác của họ đã giành được bảy tám đồ đạc quá khứ của họ, và kể từ tháng Chín năm 2018, họ chỉ để thua với Bỉ (đội xếp thứ 1 st  bởi FIFA như bây giờ).

Cuối cùng, người Đan Mạch cũng có thành tích h2h phi thường trước đối thủ này trong những năm qua.

Do đó, hãy kỳ vọng Đan Mạch đang có phong độ cao sẽ kéo dài vị trí dẫn đầu bằng một chiến thắng nữa vào thứ Tư tuần này.

Áo  vs Đan Mạch: Mẹo đặt cược

  • Hòa không đặt cược: Đan Mạch @ 1.80 (4/5)
  • Đan Mạch thắng một nửa @ 1.83 (5/6).
Advertisement

Post Comment