Tuesday, 9 Mar 2021
Advertisement
Giải Vô Địch Laliga Nhận Định - Soi Kèo

Nhận định và Soi kèo Juventus vs Inter Milan, 02h45 ngày 10/2

Advertisement

Nhận định chung về hai đội

Soi kèo Juventus vs Inter Milan như sau: Bà đầm già đang tìm lại đúng phong độ khi mùa giải bước sang nửa sau khí hậu. Họ đang có một chuỗi kết quả ấn tượng và đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Đặc biệt trên sân nhà, đội khách thi đấu lăn xả. 

Advertisement

Thứ ba này, họ tiếp đón Nerazzurri trong trận lượt về bán kết Coppa, và lưu ý rằng đoàn quân của Andrea Pirlo đang nắm giữ lợi thế rất lớn.

Họ cũng đã thắng trận lượt đi, và do đó có lợi thế về bàn thắng trên sân khách.

Không cần phải nói rằng đây là một nhiệm vụ khó khăn đối với các học trò của Antonio Conte, vì họ sẽ phải ghi ít nhất hai lần trong chín mươi phút.

Hàng công đang có phong độ cao của Bà đầm già, với mũi nhọn là Cristiano Ronaldo sẽ cố gắng tận dụng những cơ hội mà các vị khách đang tuyệt vọng mang lại.

Hơn nữa, những người đàn ông của Pirlo cũng có thành tích h2h vượt trội so với đối thủ này trong nhiều năm qua, đặc biệt là tại địa điểm này.

Do đó, hãy mong đợi một chiến thắng của Juventus vào thứ Ba này.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đây là trận lượt về vòng loại trực tiếp, giữa hai đối thủ khó chịu, và quan trọng là giữa hai sai lầm về phong độ. Dự đoán nhiều bàn thắng tại Allianz Stadium.

Juventus  vs Inter Milan: Đối đầu (h2h)

  • Những người đàn ông của Pirlo đã ghi 11 trong số 14 trận thắng tổng thể đã qua.
  • Họ đã ghi từ hai bàn trở lên trong bốn trong số năm lần đụng độ trước đây.
  • Đã chín năm kể từ khi đội chủ nhà giành chiến thắng tại sân vận động này.
  • Đội chủ nhà đã thắng 5 trong 7 lần gặp nhau tại sân này.

Dự đoán Juventus vs Inter Milan

Bà đầm già đang có chuỗi sáu trận toàn thắng và đã thắng mười trong số mười một trận đấu trong quá khứ của họ. Lưu ý rằng họ cũng đã ghi hai bàn trở lên trong mười trong số mười một trận trước đó.

Trên sân nhà, họ đang có chuỗi 7 trận toàn thắng và đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng trong quá trình này.

Ngoài ra, họ đã thắng trận lượt đi với tỷ số 1-2, và do đó dẫn đầu về tổng tỷ số, cũng như có hai bàn thắng trên sân khách.

Như vậy, đoàn quân của Conte sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc săn đuổi các mục tiêu, và điều này sẽ khiến họ rơi vào tình cảnh nguy hiểm trước hàng công Juve.

Hy vọng Juventus sẽ có ưu thế vào thứ Ba tuần này.

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng Nerazzurri đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong chín trong số mười hai trận đấu tổng thể đã qua của họ, và họ cũng bất bại 16 trong số 18 trận đấu trước đây.

Hãy tin tưởng vào việc họ sẽ ghi bàn ít nhất một lần vào thứ Ba này. Và có khả năng, Trên 2,5 bàn có vẻ là một cược an toàn.

Juventus  vs Inter Milan: Mẹo cá cược

  • Juventus thắng một nửa @ 1,90 (9/10)
  • Trên 2,5 bàn thắng @ 2,00 (1/1).
Advertisement

Post Comment