Friday, 14 May 2021
Advertisement
Ngoại Hạng Anh Nhận Định - Soi Kèo

Nhận định và soi kèo Leeds vs Crystal Palace, 03h00 ngày 9/2

Advertisement

Nhận định chung về hai đội

Soi kèo Leeds vs Crystal PalaceGlaziers: đã không thể hiện được bất kỳ loại nhất quán nào trong suốt mùa giải này và lưu ý rằng chiến dịch đã đi quá nửa chặng đường.soi kèo Leeds vs Crystal Palace

Advertisement

Họ chỉ thắng một phần rất nhỏ trong tổng số các trận đấu của họ cho đến nay, và hầu hết những trận thắng này đều đến với một số đội tệ nhất trong giải đấu, hoặc trước những đội không có phong độ nghiêm trọng.

Hiện tại, họ đang xếp thứ 13  trong bảng, chia sẻ cùng số điểm với hai đội xếp trên họ –  Southampton xếp thứ 12 (thua bốn trận) và  xếp thứ 13 là Peacocks (đối thủ của điều này. cuộc gặp gỡ sắp tới).

Trên hết, Arsenal đứng thứ mười và Aston Villa đứng thứ chín cũng đang khóa sừng với nhau vào cuối tuần này – và do đó, đó là cơ hội rất lớn để những người đàn ông của Roy Hodgson cải thiện đáng kể vị trí của họ, nếu họ xoay sở để đảm bảo một chiến thắng.

Trong khi đó, đoàn quân của Marcelo Bielsa đang tiếp tục chuỗi trận toàn thắng và thua. Họ vẫn chưa tìm thấy cơ hội của mình trong chuyến bay hàng đầu nước Anh, và hiện tại mục tiêu của họ là tránh thảm họa – chỉ cần đảm bảo ở lại PL cho mùa giải tiếp theo.

Nhìn qua mọi thứ, hãy mong đợi một cuộc chạm trán khốc liệt giữa hai đội, và cả một vụ ghi bàn cao.

Leeds  vs Crystal Palace: Đối đầu (h2h)

  • Năm trận đấu trước đây đều có bàn thắng của cả hai đội.
  • Bảy trong số chín lần chạm trán gần nhất có từ ba bàn thắng trở lên.
  • Đội chủ nhà đã ghi hai bàn trở lên mỗi trận đấu tại sân vận động này kể từ năm 2007.
  • Kể từ năm 1993, duy nhất một lần đội chủ nhà giữ sạch lưới tại sân đấu này.

Dự đoán Leeds vs Crystal Palace

Soi kèo Leeds vs Crystal PalaceGlaziers: Peacocks đã thua 1-2 trên sân nhà trong ngày thi đấu cuối cùng trước Everton. Trong khi đó, Glaziers giành chiến thắng 1-2 trước Newcastle đang gặp khó khăn.

Tiếp tục, các học trò của Bielsa chỉ giữ sạch lưới được tổng cộng hai trận trong mười hai trận đã qua, và cả hai đều phải đối đầu với những đối thủ xuống hạng (Burnley và West Brom).

Họ cũng chỉ thắng hai lần trên sân nhà kể từ tháng 9 năm 2020, và để thủng lưới từ hai bàn trở lên trong sáu trong số mười một trận sân nhà trước đây của họ.

Mặt khác, các đối thủ của họ đã không thể giữ sạch lưới ở 20 trong số 23 trận nói chung trước đó, và họ chỉ để lọt lưới đúng 1 trận trong 13 chuyến đi đường vừa qua.

Hơn hết, phần lớn các cuộc đụng độ h2h trong vài năm qua cũng có số bàn thắng rất lớn.

Xem xét những quan sát này, mong đợi một lễ hội ghi bàn vào thứ Hai tuần này tại Elland Road.

Leeds  vs Crystal Palace: Mẹo đặt cược

  • Cả hai đội đều ghi được @ 1,60 (3/5)
  • Trên 2,5 bàn thắng @ 1,67 (2/3).
Advertisement

Post Comment