Tuesday, 9 Mar 2021
Advertisement
Giải Vô Địch Laliga

Pochettino tiết lộ muốn dẫn dắt Real Marid

Advertisement
Pochettino tiết lộ muốn dẫn dắt Real Marid

Trả lời khi được hỏi về tin đồn liên hệ với Barca, Pochettino cho biết: “Barca không gửi lời đề nghị cho tôi. Tôi cũng không thấy mình hợp với Bartomeu. Tôi đúng là có ăn tối với Ramon Planes (thư ký kỹ thuật của Barca) vì chúng tôi là bạn với nhau nhiều năm”.

Advertisement

Pochettino cũng được liên hệ với PSG, Juventus và Inter trước mùa giải mới. Tuy nhiên, PSG dưới sự dẵn dắt của HLV Tuchel năm nay đã có sự thay đổi toàn diện và ông đã đưa đội bóng nhà giàu nước pháp tới chận chung kết Champions League với những đóng góp lớn lao này khiến đội bóng vẫn tin tưởng HLV Tuchel có thể làm tốt hơn cho mua giải năm sau . Còn về Juventus họ mới bổ nhiệm Andrea Pirlo nên ở thời điểm hiện tại vẫn đang chờ đợi xem Andrea Pirlo trên cương vị HLV trưởng sẽ dẫn dắt  Juventus như thế nào .Trong khi Inter đặt niềm tin vào Conte ,Conte là HLV lão langgf của bóng đá thê giới đã đưa chelse vô địch Champions League và rõ ràng intel tại thời điểm hiện tại sẽ không có sự xáo trộn trên băng ghế huấn luyện.

“PSG, Juventus lẫn Inter đều không gửi đề nghị cho tôi vào mùa hè. Tôi có nhận được cuộc gọi từ Benfica và Monaco. Tôi không việc gì phải nói dối cả”.

Hồi năm 2018, Pochettino từng từ chối Real Madrid để tiếp tục ở lại Premier League dẫn dắt Spurs. Khi đó, Real mong muốn bổ nhiệm Pochettino để thay thế Zidane. Khi được hỏi về mối liên hệ với Los Blancos, chiến lược gia 48 tuổi chia sẻ:

“Tôi không biết mình có bao giờ dẫn dắt Real Madrid hay không. Nhưng dĩ nhiên đó là giấc mơ của tôi. Real Madrid là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, nếu không muốn nói là đứng số 1. Tôi không khác gì mọi người cả. Ai cũng có một danh sách ước mơ của riêng mình”.

Advertisement